Bốc thăm Cúp C1 & Europa League: Barca thấp thỏm, MU có thể gặp đội nào?

Lễ bốc thăm Champions League & Europa League, 18h, 14/12) Barcelona sẽ biết họ “số đen” gặp phải ông lớn nào ở vòng 1/8 Champions League, trong khi 4 đội Ngoại hạng Anh sẽ biết họ gặp ai ở Europa League.

 

 

  

Lễ bốc thăm chia cặp đấu vòng 1/8 Champions League và vòng 1/16 Europa League sẽ diễn ra tại trụ sở UEFA ở Nyon, Thụy Sĩ vào lúc 18h, 14/12 giờ Việt Nam.

Bốc thăm Cúp C1 & Europa League: Barca thấp thỏm, MU có thể gặp đội nào? - 1

16 CLB sẽ thi đấu vòng 1/8 Champions League

Sau các diễn biến tại vòng bảng, Champions League đã xác định được 16 CLB lọt vào vòng knock-out và các đội này sẽ được chia làm hai nhóm. Các đội đầu bảng sẽ thuộc một nhóm và các đội nhì bảng sẽ ở nhóm còn lại, các đội nhóm 1 sẽ đối đầu các đội nhóm 2 theo thể thức thi đấu lượt đi/về, các đội thuộc nhóm 2 sẽ được đá trên sân nhà ở lượt đi. Bên cạnh việc chia nhóm, các cặp đấu sẽ không diễn ra giữa các CLB thuộc cùng Liên đoàn bóng đá hoặc đã nằm cùng bảng đấu với nhau.

Các đội nhì bảng sẽ đá sân nhà ở lượt đi trong các ngày 16-17 và 23-24/2, các đội đầu bảng sẽ được chơi trên sân nhà ở lượt về vào các ngày 9-10 và 16-17/3. Trong trường hợp hai đội hòa nhau về tổng tỷ số sau 2 lượt trận, luật bàn thắng sân khách sẽ được áp dụng. Nếu hai đội bằng nhau số bàn thắng sân khách thì sẽ đá hiệp phụ, và trong hiệp phụ luật bàn thắng sân khách vẫn được áp dụng. Nếu không có bàn thắng nào trong hiệp phụ, trận đấu sẽ phân định bằng loạt luân lưu.

Các khả năng bốc thăm tại vòng 1/8 Champions League

CLB Atletico Madrid Monchengladbach Porto Atalanta Sevilla Lazio Barcelona Leipzig
Bayern Munich X X X
Real Madrid X X X X
Man City X
Liverpool X
Chelsea X
Dortmund X X X
Juventus X X X
PSG X

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *